100+ Template เว็บไซต์ VaiVaiTheme ของ TiGERiDEA

Template ฝีมือการโมดิฟายและออกแบบจากน้องๆครับ โดยเฉพาะน้อง @ifnroll ควบคุมการผลิตโดย @iMenn เชิญเลือกชมได้ตามอัธยาศัย หน้านี้จะใช้เป็น เมนูสำหรับให้ลูกค้าของไทเกอร์ไอเดียเลือกเช่นกัน ส่วนที่มาของธีมเหล่านี้ก็คือทีม VaiVaiSoft และ TiGERiDEA ได้ develope ธีม flamework ไประยะหนึ่งแล้ว โดยเขียน code เพิ่มอีกมากมายให้ admin ทำงานได้ง่ายขึ้น (ฝีมือ @warong ) เช่นระบบปรับขนาดรูป ระบบปรับขนาด banner อัตโนมัติ และคนเขียนข่าวก็มีหน้าที่เขียนข่าวต่อไปได้โดยไม่ต้องคำนึงถึงรูปแบบมาตรฐานมากครับ จากนั้นจึงมีการออกแบบและซื้อ Template จากบางเจ้ามาเข้าระบบทำเป็นธีมนี้ด้วยเช่นกัน

เมื่อก่อนแต่ละเว็บ เราไม่ได้มองว่าประกอบด้วยอะไรบ้าง ตอนนี้มีการมองไว้เรียบร้อยและสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้อย่างรวดเร็วขึ้น โปรดติดตามนะครับ อีกไม่กี่บล็อกเท่านั้น 😀

ตัวอย่างเว็บที่ทำด้วย VaiVaitheme
http://www.paisina.com/
http://www.wordpress.in.th

Template เว็บไซต์ใหม่ VaiVaiTheme ของ TiGERiDEA

Comments

 1. สวยๆทั้งนั้นครับ 😛

 2. โห อลังการมาก!!

 3. สุดยอด…น่าจะซุ่มเขียนมานานนนนน มากแน่ ๆ

 4. ผมว่าบางอันเหมือนได้ไอเดียจากเจ้าอื่นนะครับ

  vvs-eBusiness-Orange กับ ElegantThemes Ebusiness (http://www.elegantthemes.com/preview/eBusiness/)

 5. มาชี้แจงเพิ่มเติมครับ เดี๋ยวจะหาว่าตบผลงานคนอื่นมา

  คือแรกๆ ไทเกอร์ไอเดีย ซื้อ Developer License ของธีมมาจากหลายแหล่งครับ เค้าอนุญาตให้เอามาดัดแปลงและทำเว็บขายต่อได้ ต่อมาก็เริ่มทำเองหลายๆ ธีมครับ (แต่ธีมที่โชว์นี้เกือบทั้งหมดซื้อมาครับ)

  ธีมที่สร้างเอง ในอนาคตจะขายผ่าน vaivaithemes.com กับแจกฟรีบางธีม (รวมถึงแจกฟรี WordPress Theme FrameWork ด้วย)

  ส่วนธีมที่ไม่ได้สร้างเอง กับธีมที่ขาย กะเอามาทำเป็น solution น่ะครับ ตอนแรกกะขายคนไทย แต่เปลี่ยนใจขายฝรั่งอย่างเดียวดีกว่า 😛

  ปล. เขียนก่อนเห็น comment คุณ head เลยอยากเพิ่มเติมว่า ขอบคุณมากครับ มีอะไรตักเตือนกันตรงๆ ได้เลยครับ 🙂

 6. โหหห สุดยอดเลยครับ ^_____^

 7. สวยๆทั้งนั้นเลยครับ ขอบคุณที่นำมาโชว์และแบ่งปันนะครับ

  คนไทยจะหาคนจ่ายเงินซื้อดีไซน์เนี่ยยังยากเลยครับ

 8. แหล่มจริง

 9. สวยมาก มาคอนเฟิร์มว่า เวบผมที่คุณเม่นทำให้นั้นมีคนชมเยอะมากว่าสวยสุดยอด…ปล. เจ๊ขวัญดำริว่าจะเขียนบล็อกอ่ะ ให้ลองทำใน http://www.wordpress.in.th ดีมะครับ

 10. ตอนแรกงงๆ ว่าธีม ไทเกอร์เธอใกล้ ทำ solution แบบไหนกัน ตอนนี้พอเข้าใจบ้างแล้วแถมใจบุญแจกโค้ดด้วย สุดยอดเลยครับ แบบนี้เดียวทำธีมมาร่วมขายด้วยหักเปอร์เซนต์แบบเว็บ themeforest ได้ไม่

  @head ผมว่าไอเดียบ้างอย่างก็สามารถลอกเลียนแบบได้น่ะครับ แต่ถ้าเลียนแบบแล้วไม่มีจุดต่างหรือมีแนวทางของตนเอง เดียวก็ตีหายตายจากไปเองครับ ที่คิดทำแบบนี้ผมว่าเขาคงมีจุดดึงดูดลูกค้าอยู่แน่ๆ ครับ ต้องลองค่อยดูกัน

 11. @mokin

  พี่คิดโมเดลแบบ Theme Forest ไว้อยู่แล้วครับ แต่หากใช้ framework เดียวกัน พี่ว่าจุดที่น่าสนใจคือ เอาไปขายเป็นเว็บสำเร็จรูปใน vaivaiweb.com น่ะครับ แต่ต้องคิดอีกหลายๆ ส่วน

 12. สวยครับ แหล่มๆ ทั้งนั้น
  เป็นกำลังใจให้นักพัฒนาไทยต่อไปนะครับ